Thit bo Cao nguyen da - Bo thao duoc Ha Giang

 

Người Mông ở vùng cao nguyên đá đã thuần hóa và nuôi dưỡng được giống bò có thịt ngon kỳ lạ, có thể nói đây là một trong những loại thịt bò ngon nhất Thế giới.

 

Bò cao nguyên đá có thân hình cao to - cân đối. Màu lông chủ yếu là vàng tơ và mầu nâu cánh gián. Mắt và lông mi hơi hoe vàng, chung quanh hố mắt có mầu vàng sáng rõ. Bò đực có u to, yếm rộng, đỉnh trán có u gồ. Trọng lượng lúc trưởng thành: con đực: 380-700 kg; con cái: 250-270 kg.

 

 

Đây là giống bò được bà con người Mông vùng cao công viên địa chất Đồng Văn thuần hóa và nuôi dưỡng từ xa xưa. Bò cao nguyên đá chịu được khắc nghiệt thời tiết đặc biệt là giá rét, chịu kham khổ, rất phù hợp với điều kiện sống ở các vùng cao, núi đá, khả năng sản xuất cao, thể trạng khỏe, giỏi cày kéo, chất lượng thịt ngon, sản lượng thịt cao. Chúng là một giống bò độc đáo có thân hình vạm vỡ, u vai nhô cao như bò tót, cơ bắp cuồn cuộn to hơn bất cứ giống bò nội địa nào của Việt Nam. 

 

 

Thịt bò Cao nguyên đá là một trong những loại thịt bò ngon nhất trên Thế giới, được người dân bản địa và khách du lịch vô cùng ưa thích.

 

- Được đánh giá ngon hơn hẳn so với các loại thịt bò ta, bò Úc, bò Mỹ,... trên thị trường hiện nay, thậm chí ngon hơn bò Kobe - Nhật Bản và bò Hawoo - Hàn Quốc. 

 

- Theo kết quả phân tích tại Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2010, thịt bò cao nguyên đá màu đỏ sậm hơn, vị ngọt đậm hơn so với các loại thịt bò khác.

 

- Thịt bò cao nguyên đá có độ dai là 6,51- 6,53 kg nhỏ hơn nhiều so với bò lai sind là 10,972 kg và bò, nhở hơn cả giống bò Bradman (Ấn Độ) và bò Úc. Khi thịt có độ dai càng nhỏ thì độ mềm càng cao, như vậy thịt bò cao nguyên đá có độ dai thấp hơn, mềm hơn các loại thịt bò khác trên thị trường

 

- Trong thớ thịt xuất hiện mỡ giắt tương tự như thịt bò Kobe nổi tiếng của Nhật Bản với thành phần chủ yếu là các chất béo không no, rất dễ chảy và ngấm ngược vào thịt tạo nên sự mềm, béo đặc biệt ngon khi chế biến bít-tết, nướng.

 

-  Tận dụng có khoảng 20 loại lá cây trên vùng cao nguyên đá làm thức ăn cho bò, trong đó nhiều cây có hàm lượng chất thơm cao, cây thuốc tạo cho bò sức đề kháng mạnh, thịt có vị thơm ngon vô cùng khác lạ mà ngay cả bò Kobe cũng không có được.

 

- Thịt bò cao nguyên đá là thịt sạch tự nhiên, được nuôi tại các vùng núi có độ cao 1.200 - 1.400 mét, môi trường rất trong sạch. Thức ăn chính của chúng là những cỏ cây tự nhiên, uống nguồn nước từ khe suối rừng, không ăn thức ăn tăng trọng hay hooc môn sinh trưởng.

 

 

 

Được sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Hà Giang, Công ty Cổ phần Na No Phạm Gia (Phạm Gia Group) đã tiến hành xây dựng chuỗi giá trị sản xuất Thịt bò cao nguyên đá hoàn toàn khép kín từ khâu chăn nuôi, vỗ béo, giết mổ, chế biến, bảo quản đến phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng, phát triển thương hiệu Bò cao nguyên đá, cải thiện cuộc sống của bà con vùng cao và đưa đến người tiêu dùng cả nước sản phẩm thịt bò sạch tự nhiên, có vị ngon đặc trưng của núi rừng.

 

- Tuyển chọn những con bò cao nguyên đá có phẩm chất tốt nhất.

 

- Tuân thủ quy trình chăn nuôi của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

- Thức ăn sử dụng hoàn toàn tự nhiên, không dùng thức ăn công nghiệp hay hooc môn sinh trưởng.

 

- Bổ sung các loại thảo dược, lá thơm trong thực đơn cho bò, tạo ra loại thịt bò bổ dưỡng và có vị thơm ngon vô cùng khác lạ mà bò Kobe cũng không có được.

 

- Quy trình giết mổ, đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm dịch nghiêm ngặt bởi các cơ quan nhà nước.

 

- Đảm bảo truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

 Cách thức mua hàng

 

Vui lòng đặt hàng qua Hotline: 0987 94 94 94 để được giao hàng tận nơi.

 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm tươi, bổ dưỡng, vị ngon tự nhiên độc đáo, và tuyệt đối an toàn.

 

 

Người Mông ở vùng cao nguyên đá đã thuần hóa và nuôi dưỡng được giống bò có thịt ngon kỳ lạ, có thể nói đây là một trong những loại thịt bò ngon nhất Thế giới.

 

Bò cao nguyên đá có thân hình cao to - cân đối. Màu lông chủ yếu là vàng tơ và mầu nâu cánh gián. Mắt và lông mi hơi hoe vàng, chung quanh hố mắt có mầu vàng sáng rõ. Bò đực có u to, yếm rộng, đỉnh trán có u gồ. Trọng lượng lúc trưởng thành: con đực: 380-700 kg; con cái: 250-270 kg.

 

 

Đây là giống bò được bà con người Mông vùng cao công viên địa chất Đồng Văn thuần hóa và nuôi dưỡng từ xa xưa. Bò cao nguyên đá chịu được khắc nghiệt thời tiết đặc biệt là giá rét, chịu kham khổ, rất phù hợp với điều kiện sống ở các vùng cao, núi đá, khả năng sản xuất cao, thể trạng khỏe, giỏi cày kéo, chất lượng thịt ngon, sản lượng thịt cao. Chúng là một giống bò độc đáo có thân hình vạm vỡ, u vai nhô cao như bò tót, cơ bắp cuồn cuộn to hơn bất cứ giống bò nội địa nào của Việt Nam. 

 

 

Thịt bò Cao nguyên đá là một trong những loại thịt bò ngon nhất trên Thế giới, được người dân bản địa và khách du lịch vô cùng ưa thích.

 

- Được đánh giá ngon hơn hẳn so với các loại thịt bò ta, bò Úc, bò Mỹ,... trên thị trường hiện nay, thậm chí ngon hơn bò Kobe - Nhật Bản và bò Hawoo - Hàn Quốc. 

 

- Theo kết quả phân tích tại Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2010, thịt bò cao nguyên đá màu đỏ sậm hơn, vị ngọt đậm hơn so với các loại thịt bò khác.

 

- Thịt bò cao nguyên đá có độ dai là 6,51- 6,53 kg nhỏ hơn nhiều so với bò lai sind là 10,972 kg và bò, nhở hơn cả giống bò Bradman (Ấn Độ) và bò Úc. Khi thịt có độ dai càng nhỏ thì độ mềm càng cao, như vậy thịt bò cao nguyên đá có độ dai thấp hơn, mềm hơn các loại thịt bò khác trên thị trường

 

- Trong thớ thịt xuất hiện mỡ giắt tương tự như thịt bò Kobe nổi tiếng của Nhật Bản với thành phần chủ yếu là các chất béo không no, rất dễ chảy và ngấm ngược vào thịt tạo nên sự mềm, béo đặc biệt ngon khi chế biến bít-tết, nướng.

 

-  Tận dụng có khoảng 20 loại lá cây trên vùng cao nguyên đá làm thức ăn cho bò, trong đó nhiều cây có hàm lượng chất thơm cao, cây thuốc tạo cho bò sức đề kháng mạnh, thịt có vị thơm ngon vô cùng khác lạ mà ngay cả bò Kobe cũng không có được.

 

- Thịt bò cao nguyên đá là thịt sạch tự nhiên, được nuôi tại các vùng núi có độ cao 1.200 - 1.400 mét, môi trường rất trong sạch. Thức ăn chính của chúng là những cỏ cây tự nhiên, uống nguồn nước từ khe suối rừng, không ăn thức ăn tăng trọng hay hooc môn sinh trưởng.

 

 

 

Được sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Hà Giang, Công ty Cổ phần Na No Phạm Gia (Phạm Gia Group) đã tiến hành xây dựng chuỗi giá trị sản xuất Thịt bò cao nguyên đá hoàn toàn khép kín từ khâu chăn nuôi, vỗ béo, giết mổ, chế biến, bảo quản đến phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng, phát triển thương hiệu Bò cao nguyên đá, cải thiện cuộc sống của bà con vùng cao và đưa đến người tiêu dùng cả nước sản phẩm thịt bò sạch tự nhiên, có vị ngon đặc trưng của núi rừng.

 

- Tuyển chọn những con bò cao nguyên đá có phẩm chất tốt nhất.

 

- Tuân thủ quy trình chăn nuôi của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

- Thức ăn sử dụng hoàn toàn tự nhiên, không dùng thức ăn công nghiệp hay hooc môn sinh trưởng.

 

- Bổ sung các loại thảo dược, lá thơm trong thực đơn cho bò, tạo ra loại thịt bò bổ dưỡng và có vị thơm ngon vô cùng khác lạ mà bò Kobe cũng không có được.

 

- Quy trình giết mổ, đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm dịch nghiêm ngặt bởi các cơ quan nhà nước.

 

- Đảm bảo truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

 Cách thức mua hàng

 

Vui lòng đặt hàng qua Hotline: 0987 94 94 94 để được giao hàng tận nơi.

 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm tươi, bổ dưỡng, vị ngon tự nhiên độc đáo, và tuyệt đối an toàn.

 

Hình ảnh

Chưa có album ảnh.

 

Danh mục liên quan:

Công nghệ mới “Vì sức khỏe Cộng đồng – An ninh Lương thực - Phòng chống dịch bệnh,…”

» Thiết bị xử lý nước, lọc nước, xử lý Asen LIFESTRAW (Thụy Sĩ)
» BIOCERA (Hàn Quốc): Giải pháp duy nhất Thế giới nâng cao chất lượng nước, loại bỏ tác nhân gây hại
» Màn và Võng PERMANET (Thụy Sĩ) là sản phẩm duy nhất có khả năng "Xua và diệt" Muỗi, Côn trùng,...
» Lưới và Bao ZEROFLY (Thụy Sĩ) "Xua và diệt" Côn trùng, Ruồi, Muỗi,...ứng dụng Chăn nuôi, Trồng trọt
» Ứng dụng "Công nghệ Nano trong In và Vẽ tranh ảnh, hoa văn,...lên Vật liệu (trong nhà và ngoài trời)
» Bò thảo dược Cao nguyên đá Đồng văn - Hà Giang

Công nghệ Nano Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ toàn diện vật liệu

» Đá tự nhiên và nhân tạo
» Sơn, Nhựa
» Bê tông, Ghạch, Ngói
» Diệt rêu, Chống trượt
» Gỗ nội thất và ngoại thất
» Phục hồi, đánh bóng và tẩy rửa

Lĩnh vực ứng dụng Công nghệ Nano Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ toàn diện vật liệu

» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" bề mặt Sơn, Kính, Kim loại,...Ô tô, Xe máy,...
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong lĩnh vực sân bay
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong lĩnh vực chế tạo tàu thuyền
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong lĩnh vực Sản xuất
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu phương tiện Giao thông vận tải
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong lĩnh vực Dầu khí
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong lĩnh vực Quân sự
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong lĩnh vực Giao thông, Hàng không,...
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" vật liệu trong Dân dụng, Công nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn, Resort,...
» "Bảo quản" vật liệu trong hệ thống Bảo tàng, Di tích,...Việt Nam
» "Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" bề mặt Sơn, Kim loại, Kính, Đá, Gỗ, Bê tông,...
» Ứng dụng "Công nghệ Nano trong In và Vẽ tranh ảnh, hoa văn,...lên Vật liệu trong nhà và ngoài trời

Trang trại Phạm Gia Group

» TRANG TRẠI PHAM GIA GROUP