Quý đối tác và khách hàng thân mến!

 

Đất nước ta có địa hình trắc trở, khí hậu khắc nghiệt và được xem là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương bởi các thảm họa tự nhiên. Hàng năm nước ta gánh chịu khoảng 649 đợt thiên tai: lũ lụt, mưa đá, bão, lũ quét, lốc xoáy, sạt lở,…khiến hơn 650.000 ngôi nhà bị phá huỷ, cướp đi mạng sống của khoảng 2.700 người, khiến cho gần 03 triệu người không còn nhà cửa, ruộng vườn mất trắng.

 

Ngày qua ngày, đồng bào ta vẫn còn rất nhiều người cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ mặc; Vẫn còn những đứa trẻ không được tới trường; Vẫn còn những bệnh nhân nghèo không đủ tiền đóng viện phí phải nằm chờ với những cơn đau xé lòng; Vẫn còn những người tàn tật không kiếm được một miếng ăn no dạ, một manh áo để ấm thân.

 

Theo Chúng tôi hiểu, doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp phải ý thức về trách nhiệm tạo ra sản phẩm hữu ích cho xã hội. Đồng thời, cần phải gắn kết cộng đồng cùng chung tay gây dựng những giá trị tốt đẹp nhất.

 

PHẠM GIA GROUP (www.congnghenano.vn) là đại diện “độc quyền” tại Việt Nam, Lào, Campuchia của hơn 10 thương hiệu nổi tiếng thế giới đang hoạt động trên 03 lĩnh vực chính:

 

+ Kinh doanh: Cung cấp những sản phẩm hữu ích cho con người (đặc biệt người nghèo) như Thiết bị xử lý nước Lifestraw – Thụy Sĩ; Màn “Xua và diệt” muỗi, côn trùng Permanet – Thụy Sĩ,….

 

+ Khoa học: Nghiên cứu, Ứng dụng, Hợp tác và Chuyển giao Khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Nông nghiệp (Chăn nuôi và Trồng trọt);

 

+ Dự án: Ứng dụng Công nghệ Nano, Công nghệ mới “Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ” toàn diện vật liệu Bê tông, Đá tự nhiên và nhân tạo, Kính, Kim loại, Bề mặt Sơn,…trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Di tích, Khách sạn,…

 

Được sự quan tâm và ủng hộ của Chính phủ Việt Nam, các cấp chính quyền, cơ quan đoàn thể và sự đồng tình của người dân. PHẠM GIA GROUP từ khi thành lập đã và đang hoạt động theo mô hình “Kinh doanh Nhân đạo”. Là cầu nối giữa các Tổ chức Phi Chính phủ, Tổ chức Thiện nguyện với Cơ quan Chính phủ và người dân.

 

Từ nhiều năm qua, PHẠM GIA GROUP đã chung tay phối hợp với các Cơ quan, Tổ chức NGOs, Chính quyền, Hội Chữ Thập Đỏ các tỉnh,…tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ, tặng quà cho người nghèo, người có điều kiện khó khăn, cứu trợ thiên tai lũ lụt,…. Tuy nhiên, những cố gắng của PHẠM GIA GROUP và các đơn vị phối hợp chỉ hỗ trợ được một phần rất nhỏ trong số hàng triệu đồng bào gặp khó khăn.

 

Chính vì vậy, PHẠM GIA GROUP quyết định tạo ra một kênh nhân đạo, không phải là nơi kêu gọi ủng hộ hay gây quỹ.  Mà ở đây chúng ta cùng nhau hướng về đồng bào gặp nạn, tập hợp lòng hảo tâm cũng như sự tài trợ của các Cá nhân, Cơ quan, Tổ chức.

 

Chúng tôi hy vọng, ngay từ bây giờ, các bạn, những công dân Việt Nam hãy cùng hướng về những mảnh đời bất hạnh đang rất cần sự hỗ trợ và yêu thương của các bạn. Hãy cùng chúng tôi mở vòng tay, cùng san sẻ và giúp đỡ những phận đời đang cần lắm sự yêu thương và đùm bọc của chúng ta. Tấm lòng cao cả của các bạn sẽ góp phần làm cho cuộc sống của họ có thêm nhiều niềm hy vọng, giúp họ có thêm nghị lực vượt qua số phận.

 

Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân hãy hành động cùng chúng tôi, chung tay tìm ra giải pháp, xây dựng những chương trình nhân đạo giúp đỡ những người nghèo, người khó khăn trong xã hội có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Sự tham gia, hành động thiết thực của các bạn thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Hạnh phúc là sẻ chia”, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” từ ngàn đời của dân tộc ta.

                                                                        

Việt Nam, ngày    tháng   năm 2016

 

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

  Phạm Duy Bình