Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN NANO PHẠM GIA (PHẠM GIA GROUP) trân trọng gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!
 
 
 
   PHẠM GIA GROUP là đại diện “độc quyền” tại Việt Nam, Lào, Campuchia của hơn 10 thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp những giải pháp tối ưu nhất để trải nghiệm và ứng dụng những tiến bộ của khoa học vào trong cuộc sống và sản xuất kinh doanh. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động trên 03 lĩnh vực chính:
 
1. Lĩnh vực Kinh doanh:
 
   PHẠM GIA GROUP là đại diện tại Việt Nam của Tập đoàn VESTERGAARD - Thụy Sĩ. Là Tập đoàn hàng đầu Thế giới đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người, đặc biệt là người nghèo, người có thu nhập thấp.
 
 - Thiết bị lọc nước, xử lý nước LifeStraw được tạp chí Forbes gọi là "Một trong mười phát minh sẽ thay đổi cách sống của con người" và Tờ New York Times ca ngợi đây là “Thiết bị lọc nước có thể cứu sống con người”,….Thiết bị LifeStraw sử dụng Công nghệ “Màng lọc thẩm thấu, kích cỡ Nano mét” cung cấp giải pháp biến nước ô nhiễm thành nước uống trực tiếp với chi phí thấp nhất; Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức Y tề Thế giới - WHO, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Việt Nam loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật, chất bẩn, hóa học,…góp phần cung cấp giải pháp “nước sạch cho cộng đồng, phòng tránh dịch bệnh dịch bệnh, ung thư,...”
 
  - Màn (hoặc Mùng) PermaNet là sản phẩm duy nhất đã được Tổ chức Y tế Thế giới, Liên Hiệp Quốc, Bộ y tế và Chính phủ Việt Nam chứng nhận có khả năng “Xua đuổi, tiêu diệt, ngăn chặn” tất cả các loại muỗi, côn trùng chưa kháng thuốc và đã kháng thuốc; An toàn tuyệt đối với con người và khuyến khích sử dụng;
 
  - Lưới ZeroFly là sản phẩm duy nhất được tổ chức Lương thực Thế giới, Liên hiệp quốc, Bộ nông nghiệp và Chính phủ Việt Nam chứng nhận có khả năng “Xua đuổi, tiêu diệt, ngăn chặn” ruồi, muỗi, côn trùng gây hại; An toàn tuyệt đối với con người, cây trồng, vật nuôi và khuyến khích sử dụng trên toàn Thế giới. Lưới ZeroFly giúp cho cây trồng và vật nuôi luôn khỏe mạnh, tăng trưởng nhanh, giảm thiểu rủi ro, phòng chống dịch bệnh.
 
  PHẠM GIA GROUP cũng là đại diện của BIOCERA – Hàn Quốc, thương hiệu hàng đầu Thế giới với những giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nước, phòng chống dịch bệnh, ung thư: nâng độ pH của nước lên trên 8.5, bổ sung khoáng chất, tăng hàm lượng oxy, chia nhỏ cụm phân tử nước, cải thiện mùi vị nước, loại bỏ các gốc tự do gây ung thư trong nước,…
 
  Cùng với VESTERGAARD và BIOCERA, PHẠM GIA GROUP cũng đã và đang hoạt động theo mô hình “Kinh doanh Nhân đạo”. Vì vậy, PHẠM GIA GROUP thuyết phục các Cơ quan Chính phủ, các Tổ chức Phi chính phủ, các Tổ chức Thiện nguyện trong và ngoài nước mua sản phẩm hữu ích của Công ty chúng tôi và cung cấp miễn phí cho người nghèo, người có điều kiện khó khăn, cứu trợ thiên tai lũ lụt,…
 
  Hiện nay, PHẠM GIA GROUP phối hợp với các Cơ quan Chính phủ, Hội Nông dân, Hội chữ Thập đỏ, Hội Phụ nữ,…cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng với giá hợp lý nhất.
 
  Ngoài ra, PHẠM GIA GROUP chia sẻ lợi nhuận của mình để đưa ra mức giá thấp nhất cho người dân nghèo, người có thu nhập thấp,…Đồng thời có Chính sách hỗ trợ tốt nhất, chung tay với những Cá nhân, Tổ chức mua sản phẩm để làm từ thiện.
 
2. Lĩnh vực Khoa học: Nghiên cứu, Ứng dụng, Hợp tác và Chuyển giao Khoa học kỹ thuật trong Nông nghiệp (Chăn nuôi và Trồng trọt):
 
  Đội ngũ nhân sự của PHẠM GIA GROUP đã và đang cùng phối hợp với các Chuyên gia, Nhà Khoa học trong và ngoài nước, Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Nông dân các tỉnh,… “Nghiên cứu, ứng dụng các Giải pháp Khoa học Công nghệ mới nhất trên Thế giới vào lĩnh vực Trồng trọt và Chăn nuôi nhằm tăng hiệu quả kinh tế, năng suất Cây trồng, Vật nuôi thêm từ 10% đến 30%”.
 
  PHẠM GIA GROUP đã phối hợp với Sở KHCN Thái Bình, Sở KHCN Bắc Giang, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, HND Ninh Bình, HND Vĩnh Phúc,  HND Long An,…triển khai Mô hình “Ứng dụng Thiết bị xử lý nước Lifestraw kết hợp với Lưới Xua và Diệt Côn trùng (Ruồi, Muỗi,…) Zerofly (Fence) của Tập đoàn Vestergaard – Thụy Sĩ cho Vật nuôi với mức tăng trưởng thêm vượt bậc”:
 
  -  Đối với Lợn (Heo) có thể tăng thêm 07kg đến 15kg cho một chu kỳ.
 
  -  Đối với Bò vỗ béo có thể tăng trưởng đạt 0.7kg đến 1.4 kg/ngày.
 
  -  Đối với Gà thịt có thể rút ngắn thời gian xuất chuồng từ 03 ngày đến 10 ngày.
 
  Bên cạnh hoạt động chuyển giao công nghệ tiên tiến tăng năng suất chăn nuôi và trồng trọt cho người nông dân. PHẠM GIA GROUP kết hợp triển khai mô hình cùng hợp tác đầu tư với bà con nông dân. Trong mô hình này, Công ty sẽ cùng đồng hành và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm: Nâng cao năng suất; Giảm thiểu rủi ro; Giảm chi phí chăn nuôi, trồng trọt; Xây dựng thương hiệu và chất lượng cho sản phẩm; Bao tiêu sản phẩm.
 
  Đầu năm 2016, PHẠM GIA GROUP đã tiến hành dự án xây dựng chuỗi giá trị sản xuất Thịt bò cao nguyên đá Hà Giang hoàn toàn khép kín từ khâu chăn nuôi, vỗ béo, giết mổ, chế biến, bảo quản đến phân phối sản phẩm nhằm mục tiêu xây dựng, phát triển thương hiệu Bò cao nguyên đá, cải thiện cuộc sống của bà con vùng cao và đưa đến tận tay người tiêu dùng cả nước sản phẩm thịt bò sạch tự nhiên, chất lượng thơm ngon, giá thành tốt nhất Việt Nam.
 
3. Lĩnh vực Dự án:
 
  PHẠM GIA GROUP tạo ra một nghề mới gọi là “Bác sĩ vật liệu”. Chúng tôi được xem như Bệnh viện mà mỗi nhân viên là một Bác sĩ chuyên "xử lý, phục hồi, chăm sóc, bảo vệ,…"  toàn diện cho các loại vật liệu Bê tông, Đá, Gỗ, Kim loại, Bề mặt sơn, Kính,… giúp tái hiện lại vẻ đẹp ban đầu, thách thức với thời gian, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí,... được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống.
 
  Từ nhiều năm qua PHẠM GIA GROUP là công ty duy nhất được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Giao thông Vận tải cấp phép thực hiện các dự án phục hồi, duy tu, bảo dưỡng, giữ nguyên hiện trạng ban đầu cho các công trình di tích lịch sử, các công trình xây dựng cấp quốc gia như: Đền thờ Vua Đinh – Vua Lê (Ninh Bình), Tháp Chăm – Tháp Chàm (Quảng Nam), Sân bay Quốc tế T2 - Nội Bài, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất,…
 
  Để có được sự phát triển thành công của PHẠM GIA GROUP như ngày hôm nay thì ngoài sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty còn có một phần rất lớn từ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với PHẠM GIA GROUP, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Với phương châm “Chia sẻ công nghệ - Hợp tác thành công” PHẠM GIA GROUP đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của Quý khách hàng, cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 
 
Trân trọng!